Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp Cho Học Sinh THPT Nguyễn Hiền

Việc định hướng nghề nghiệp tương lai luôn là chủ đề nóng cho sự quan tâm của học sinh lẫn bậc phụ huynh hiện nay. Được xem là bước khởi đầu vô cùng quan trọng và thiết thực trên con đường lựa chọn sự nghiệp của các bạn học sinh lớp 12.

Sáng ngày 23-01, nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa trường quốc tế Genetic Singapore tại Việt Nam tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh bậc cao đẳng Quốc Tế ngành Thiết kế Đồ họa – International Diploma in Web Design tại trường THPT Nguyễn Hiền. Nhằm cung cấp cho các em học sinh có thông tin về ngành nghề đào tạo, về thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ, giúp các em có thêm thông tin để lựa chọn đúng đắn, định hướng tương lai của mình.

Sự kiện này cùng với chuyên gia hướng nghiệp Th.S Trang Nguyễn (Snr Operation Manager) trường Quốc Tế Genetic Singapore tại Việt Nam đã có buổi chia sẻ và định hướng ngành nghề cho hơn 390 học sinh khối lớp 12 của trường THPT Nguyễn Hiền. Qua những chia sẻ của Th.S Trang Nguyễn về những ngành nghề đang có sức ” hot” hiện nay trong đó phải nhắc đến ngành thiết kế Đồ Họa. Đây được xem lĩnh vực dự tính đến vài năm tới thiếu nguồn nhân lực rất nhiều. Chính vì vậy, việc giúp các em không chỉ thỏa sức đam mê khám phá ngành nghề mình theo học mà còn đáp ứng được nhân tài cho các doanh nghiệp.

Hy vọng rằng những chương trình hỗ trợ tư vấn của nhà trường sẽ giúp các em học sinh THPT Nguyễn hiền không còn quá lúng túng trong việc lựa chọn nghề nghiệp, ngành học..

Một số hình ảnh của chuỗi hoạt động tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2021:

Th.S Trang Nguyễn – Giám Đốc học thuật trường quốc tế Genetic Singapore tại Việt Nam

Năm 2021, trường quốc tế Genetic Singapore tại Việt Nam sẽ xét tuyển theo phương thức:

  • Học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT tại Việt Nam;
  • Học sinh nộp lại cho Trường: Học bạ, CMND hoặc giấy khai sinh, Bằng tốt nghiệp THPT, chứng chỉ ngoại ngữ ( nếu có), ảnh 4×6 ( 4 tấm).

Viết một bình luận